Nước uống kiềm tính sinh học

Nước uống kiềm tính sinh học được sản xuất trên dây chuyền công nghệ độc quyền của NUSA Vietnam JSC dựa trên các Bằng đôc quyền giải pháp hữu ích :GPHI 2: 1145, GPHI 2: 1172, GPHI 2: 1134, do cục Sở Hữu Trí Tuệ, Bộ Khoa Học và Công Nghệ cấp. Nước kiềm tính sinh học là sản phẩm nước uống đạt quy chuẩn nước uống đóng bình và đóng chai Quốc Gia: QCVN 6-1: 2010/BYT.

Tịnh Nghiệp Organic xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm nước uống kiềm tính sinh học mà chúng tôi là nhà phân phối độc quyền duy nhất tại thành phố Hà Nội.
 Nước uống kiềm tính sinh học được sản xuất trên dây chuyền công nghệ độc quyền của NUSA Vietnam JSC dựa trên các Bằng đôc quyền giải pháp hữu ích :GPHI 2: 1145, GPHI 2: 1172, GPHI 2: 1134, do cục Sở Hữu Trí Tuệ, Bộ Khoa Học và Công Nghệ cấp . Nước uống kiềm tính sinh học là sản phẩm nước uống đạt quy chuẩn nước uống đóng bình và đóng chai Quốc Gia:  QCVN 6-1: 2010/BYT.

Nước uống kiềm tính sinh học được sản xuất trên dây chuyền công nghệ độc quyền của NUSA Vietnam JSC dựa trên các Bằng đôc quyền giải pháp hữu ích :GPHI 2: 1145, GPHI 2: 1172, GPHI 2: 1134, do cục Sở Hữu Trí Tuệ, Bộ Khoa Học và Công Nghệ cấp. Nước kiềm tính sinh học là sản phẩm nước uống đạt quy chuẩn nước uống đóng bình và đóng chai Quốc Gia: QCVN 6-1: 2010/BYT.

Ngoài những công dụng mà nước uống thông thường mang lại, nước kiềm tính sinh học còn những tác dụng đặc biệt cho sức khỏe như:
1. Cải thiện các vấn đề về đường ruột và hệ thống tiêu hóa: Nước uống kiềm tính sinh học giúp hạn chế các bệnh thường gặp về tiêu hóa như tiêu hóa kém, bụng khó chịu, ợ hơi, đầy bụng, kiết lỵ mãn tính, táo bón… Nước kiềm tính còn cung cấp các khoáng chất và các nguyên tố vi lượng cần thiết cho quá trình trao đổi chất của cơ thể.
2. Ngăn ngừa bệnh tật: Theo các thống kê y học, khoảng trên 70% dân số Việt Nam bị dư thừa axit trong dạ dày. Tình trạng dư thừa axit trong cơ thể được giới y học xác định là một trong những nguyên nhân chính gây ra “bách bệnh”. Nước uống kiềm tính sinh học có khả năng dung hòa axit dư thừa, cải thiện môi trường bên trong cơ thể giúp ngăn ngừa nhiều loại bệnh tật cấp và mãn tính nguy hiểm.
3. Hỗ trợ chống lão hóa : Các nhóm phân tử nước ( Cluster ) trong nước uống kiềm tính sinh học rất nhỏ , dễ dàng phản ứng với các gốc tự do ( nguyên nhân chính của rất nhiều bệnh tật và quá trình lão hóa ). Trong quá trình trao đổi chất của cơ thể ( cung cấp các chất dinh dưỡng và thải các độc tố ), Nước uống kiềm tính sinh học còn giúp trung hòa các gốc tự do khiến chúng trở nên vô hại. Vì vậy, Nước uống kiềm tính sinh học còn có khả năng hỗ trợ chống lại hiện tượng lão hóa, giúp cho da dẻ mịn màng và duy trì sự năng động trẻ trung của cơ thể.
4Uống nước kiềm tính sinh học cũng tốt như ăn hoa quả tươi và rau xanh.
Hiện nay trên thị trường, NUSA Vietnam JSC – một trong 15 Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ đầu tiên của Ha Nội – là đơn vị duy nhất có thể sản xuất được nước kiềm tính bằng công nghệ sinh học : không sử dụng hóa chất, ứng dụng công nghệ hấp phụ và tuần hoàn đa cấp sử dụng các loại vật liệu lọc than hoạt tính sinh học NUSA, khử trùng đa cấp bằng tia cực tím UVC. Công nghệ thân thiện với môi trường.
 Giá bán Nước uống kiềm tính sinh học:
– 1 thùng nước 24 chai 500ml giá 125.000 VNĐ.
– 1 bình nước 19 lít giá 65.000 VNĐ.
Từ ngày 06/06/2016 đến ngày 30/6/2016, khi mua nước kiềm tính khách hàng sẽ được hưởng chính sách ưu đãi, cụ thể như sau:
– 1 thùng nước 24 chai 500ml giá 99.000 VNĐ
– 1 bình nước 19 lít giá 59.000 VNĐ.
Ngoài ra, đối với các hội viên của hệ thống Tịnh Nghiệp Organic sẽ được giảm thêm 5% so với giá ưu đãi./.
Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc làm đại lý phân phối nước Kiềm tính sinh học xin liên hệ:
.
Tịnh Nghiệp Organic
67B Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội.
Hotline: 043.734 7759
Mobile: Mr Điềm 0971 472 575
Email: tinhnghieporganic@gmail.com
Website: tinhnghieporganic.com

Tham khảo:Nước kiềm tính sinh học đóng chai tại Hà Nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *